cong ty co phan song lam , công ty cổ phần sông lam

cong ty co phan song lam , công ty cổ phần sông lam

Tin tức

Sống đẳng cấp tại khu Tây TP HCM

Sống đẳng cấp tại khu Tây TP HCM

Bất động sản (BĐS) khu vực phía Tây TP HCM chứa loạt giá trị riêng, đáng cân nhắc.

Nhiều giá trị gia tăng

Khu vực quận Tân Bình và Phú Nhuận không quá xa trục đường xuyên Á cũng như khu đô thị Tây Bắc TP HCM, do đó, các dự án BĐS tại đây ngày càng hấp dẫn doanh nhân và cư dân làm việc tại các KCN ở Củ Chi, Tân Bình; khu đô thị đại học hình thành trong tương lai ở Tây Bắc. Có thể thấy nhu cầu nhà ở và thuê căn hộ tại khu vực này là rất lớn, trong khi quỹ đất sạch lại khá hạn chế nên các dự án ở đây gần như không còn hàng, như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden...

Botanica Premier - dự án mới của Novaland tại khu Tây TP HCM
Botanica Premier - dự án mới của Novaland tại khu Tây TP HCM

Thêm vào đó, sự đầu tư vào hạ tầng giao thông mới gần khu vực sân bay cùng thông tin mở rộng, nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã khiến BĐS khu vực này vốn đã nóng nay càng nóng hơn vì giá trị đất liên tục tăng cùng tiến độ hạ tầng.

Căn hộ thông minh smarthome – Phong cách sống thời hội nhập (ảnh minh họa)
Căn hộ thông minh smarthome – Phong cách sống thời hội nhập (ảnh minh họa)

Hơn nữa, nhờ vị trí chỉ “một bước chân” là trở về nhà - cũng chỉ với một bước chân là đến với cả thế giới, các dự án tại đây đặc biệt thu hút giới phi công, tiếp viên hàng không, những nhà kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng không...

Giá trị cộng thêm lâu bền từ mảng xanh lớn

Giá trị BĐS khu vực này còn gia tăng lâu dài nhờ sở hữu những mảng xanh bậc nhất TP: Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ... Nơi đây tập trung một cộng đồng dân trí cao nên môi trường sống hiền hòa và an ninh.

Botanica Premier - một dự án mới của nhà phát triển BĐS Novaland nằm trên đường Hồng Hà (quận Tân Bình), liền kề Công viên Gia Định, còn được đầu tư thêm công viên nội khu rộng đến 6.000 m2. Nhờ đó, đem đến cảnh quan đẹp mắt, không gian sống thoáng đãng, góp thêm những giá trị về sức khỏe lâu bền cho cư dân. Đây là dự án đầu tiên trong khu vực có cả 2 hồ bơi ở tầng trệt và sân thượng. Hồ bơi tràn nằm trên độ cao 72 m so với mặt đất, giữa một vùng cây xanh, sẽ là một điểm nhấn thú vị, khác biệt cho khu căn hộ này.

Giá trị mới từ căn hộ thông minh

Botanica Premier là dự án đầu tiên được Novaland bàn giao căn hộ thông minh - smarthome. Mô hình căn hộ này được đầu tư các thiết bị tự động hóa và hệ thống an ninh theo dõi từ xa. Chủ nhân căn hộ có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong ngôi nhà, như: đóng - mở cửa, bật - tắt tivi hay thiết bị đèn chiếu sáng... bằng smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Hoàn thiện cơ bản cùng các thiết bị smarthome, Botanica Premier có thể đưa vào sử dụng ngay khi bàn giao, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho nhà đầu tư.

Ưu đãi đặc biệt

Dự án Botanica Premier của Tập đoàn BĐS Novaland đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 4-2016:

- Tặng gói hoàn thiện bếp lên đến 70 triệu đồng.

- Ưu đãi lịch thanh toán đặc biệt lên đến 16,5%.

- Nhận ưu đãi chiết khấu đến 5% từ chương trình “Novaland - Lời cảm ơn vàng” (chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua các sản phẩm của Novaland).

Thông tin liên hệ: Văn phòng Giao dịch BĐS Novaland, 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM. Hotline: 0936 79 99 79 - www.novaland.com.vn.